Wednesday, 20/10/2021 - 20:33|

Hội nghị đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2015.

Vào lúc 13 giờ 00 phút, chiều ngày 25 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Trường tiểu học Thị trấn Hai Riêng số 1 đã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2015.

Về  tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Thúy Kiều –P.Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Hai Riêng. Đ/c Tô Hữu Đồng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội CCB Thị trấn.

Chi bộ trường có:  đ/c Nguyễn Tuấn Tài – Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Phin- P.Bí thư chi bộ; đ/c Đặng Văn Lan – Cấp ủy viên. Cùng 33 đ/c đảng viên trong chi bộ.

Sau khi đ/c Nguyễn Tuấn Tài  (Bí thư chi bộ - Chủ trì hội nghị) phát biểu khai mạc và thông qua chương trình Hội nghị.

Tiếp đó, đ/c Lương Thu Hương  (thay mặt đoàn Thư ký) thông qua các biên bản: Họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 2015 của tập thể lãnh đạo trường và góp ý từng cán bộ lãnh đạo (phiên họp lúc 7h30 ngày 12/12/2015). Góp ý báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của chi ủy chi bộ và góp ý Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015; Phương hướng nhiệm vụ năm 2016 (phiên họp lúc 13h30 ngày 18/12/2015). Trong biên bản góp ý các báo cáo, hầu hết đảng viên đều thống nhất cao những kết quả đã đạt được, khuyết điểm, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong báo cáo.

Hội nghị tiến hành kiểm điểm các thành viên của Chi ủy. Sau đó, kiểm điểm đảng viên, chia làm 02 tổ: Tổ 1 gồm 17 đ/c đảng viên (đ/c Nguyễn Thị Phin chủ trì); Tổ 2 gồm 16 đ/c đảng viên (đ/c Nguyễn Tuấn Tài chủ trì).

Tiếp theo, bỏ phiếu phân loại đảng viên. Kết quả:

+ 33 đ/c xếp loại Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ 02 đ/c xếp loại Đảng viên hoàn thành  nhiệm vụ.

+ 01 đ/c dự bị (theo quy định không đánh giá, xếp loại)

*04 đ/c Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Nguyễn Thị Phin; Nguyễn Thị Thanh; Lương Thu Hương; Lê Thị Tâm

*Chi bộ: Trong sạch vững mạnh (Tự chấm điểm:   96 điểm)