Wednesday, 20/10/2021 - 20:59|

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 17/7/2015, Chi bộ Trường tiểu học Thị trấn Hai Riêng số 1, đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thực hiện công tác phát triển Đảng năm 2015, căn cứ Quyết định của Đảng bộ huyện Sông Hinh và được sự đồng ý của Đảng ủy Thị trấn hai Riêng. Vào sáng ngày 17 tháng 7 năm 2015 Chi bộ Trường tiểu học TT Hai Riêng số 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí :

Nông Tuyết Mai

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tuấn Tài – Bí thư Chi bộ; Các đồng chí cấp ủy Chi bộ và tất cả đảng viên trong Chi bộ

Tại buổi lễ các đồng chí Bí thư đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Tuấn Tài đã chúc mừng đồng chí Nông Tuyết Mai vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Thống kê Đảng viên tính đến tháng 7/2015

Tổng số

Nữ

Dân tộc