Wednesday, 20/10/2021 - 20:07|

Bế mạc các hội thi chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Phú Yên, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước

Câu chuyện "Cuộc gặp bất ngờ" do em An Phương Linh học lớp 5A trình bày, đã vượt qua 12 tiết mục của 12 đơn vị Trường tiểu học trên toàn huyện để xếp thứ nhất.
Qua 02 ngày tham gia các cuộc thi chào mừng kỉ niệm 40 giải phóng Phú Yên, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, chiều ngày 21/3/2015 các hội thi đã kết thúc. Bế mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao cờ và phần thưởng cho các em đạt giải,
Với hội thi lần này, đối với khối tiểu học có 02 nội dung: "Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ" và "Phụ trách sao giỏi-Sao nhi đồng chăm ngoan". Trường Tiểu học TT Hai Riêng số 1 đều đạt giải cao: 01 giải nhất, 01 giải ba.

An Phương Linh (giải nhất) và Phạm Đặng Thùy Trang (giải ba)

Nội dung: "Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ" với câu chuyện "Cuộc gặp bất ngờ" do em An Phương Linh học lớp 5A trình bày, đã vượt qua 12 tiết mục của 12 đơn vị Trường tiểu học trên toàn huyện để xếp thứ nhất.

An Phương Linh (học sinh lớp 5a) thể hiện phần thi kể chuyện

An Phương Linh nhận cờ đạt giải nhất

Nội dung: "Phụ trách sao giỏi-Sao nhi đồng chăm ngoan" đạt giải ba là kết quả của em Phạm Đặng Thùy Trang học lớp 5B (nhất: Sơn Giang; nhì: EaTrol)

Phạm Đặng Thùy Trang đang thể hiện phần năng khiếu

Phạm Đặng Thùy Trang nhận giấy khen

Đạt được kết quả tốt đẹp trong hội thi này đó là nhờ sự quan tâm của BGH nhà trường; Hướng dẫn, tập luyện của giáo viên TPT Đội (thầy Tống Viết Thịnh) và cô giáo dạy chuyên nhạc (cô Lương Thu Hương)

Theo kế hoạch của Hội đồng đội huyện Sông Hinh, tiết mục đạt giải nhất được tham gia thi cấp tỉnh.
 (MH)