Wednesday, 20/10/2021 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của   Trường Tiểu học Thị trấn Hai Riêng Số 1

Tuyên truyền luật an toàn giao thông

Vào đầu năm học, tháng 9 - Tháng An toàn giao thông, năm nào trường cũng đều tổ chức một buổi ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông tới học sinh trong toàn trường.

 Vừa qua Trường tiểu học thị trấn Hai Riêng số 1, đã diễn ra buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ. Đối tượng tham dự là toàn bộ các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong trường. Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa nhà trường và Đội cảnh sát giao thông huyện Sông Hinh.
 Đặc biệt, buổi tuyên truyền pháp luật này lại diễn ra đúng vào tháng An toàn giao thông (tháng 9)
Tại đây, các em học sinh đã được các chú công an giao thông giới thiệu và hướng dẫn thực hiện một số các tình huống khi tham gia giao thông liên quan đến các chủ đề về an toàn giao thông phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học trong đó có các nội dung liên quan đến ý nghĩa, lợi ích của chiếc mũ bảo hiểm đối với con người, những điểm mà học sinh tiểu học cần chú ý khi tham gia giao thông dưới các hình thức đi bộ, đi xe đạp, ngồi sau xe mô tô,...

 Qua buổi nói chuyện về ATGT, các em được cung cấp những thông tin cần thiết  ATGT qua các biển báo, những hành vi vi phạm thường xảy ra trong học sinh, những tình huống nguy hiểm cần phòng tránh.


ảnh và bài: Minh Huy

Nguồn: tieuhochairieng1-songhinh.phuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 107
Năm 2021 : 6.932