Wednesday, 20/10/2021 - 19:16|

Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức-Người lao động

Ngày 02/10/2015 tại văn phòng Trường Tiểu học TT Hai Riêng số 1 đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức, người lao động (CBCCVC-NLĐ) năm học mới 2015-2016.

Về tham dự Hội nghị có đ/c Kiều (P.BT thường trực Đảng ủy Thị trấn); đ/c Thiện (Phó ban đại diện CMHS); đ/c Mận (nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học TT Hai Riêng số 1)

Chủ trì Hội nghị đ/c Nguyễn Tuấn Tài (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); đ/c Thái Doãn Huy (Chủ tịch Công đoàn Cơ sở); Cô Lê Thị Minh Nguyệt (Tổ trưởng khối 2 - đại diện CBCCVC NLĐ); Ngoài ra còn có sự tham dự đ/c Nguyễn Thị Phin, Tô Thanh Nhất (P.HT nhà trường) cùng 53 Giáo viên, Công nhân viên nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, là những tiết mục văn nghệ do CB-GV-CNV trong trường thể hiện.

Tiếp đó, Hội nghị được nghe đ/c Nguyễn Thị Phin (Phó Hiệu trưởng) trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Tuấn Tài (Hiệu trưởng) thông qua dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan theo Nghị định 04/2015/NĐ-CP; Quy chế chi tiêu nội bộ; Nội quy cơ quan.

Hội nghị cũng đã nghe đ/c Võ Thị Hoa Liễu (Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân) trình bày báo cáo về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2014-2015 và Kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016.

Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, CBVC nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ; Nội quy cơ quan. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, đ/c Nguyễn Tuấn Tài (Hiệu trưởng)- chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, Thái Doãn Huy (Chủ tịch Công đoàn Cơ sở) đã phát động thi đua và ký giao ước thi đua cho tập thể, cá nhân, các cuộc vận động của ngành trong năm học 2015-2016.

Hội nghị CBCC VC-NLĐ năm học 2015-2016 của Trường Tiểu học TT Hai Riêng số 1 kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận cao.