Wednesday, 20/10/2021 - 19:15|

Tổng kết giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số, cấp tiểu học, cấp tỉnh, năm học 2014-2015

Trong ba ngày  25, 26 và 27/4/2015, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đã tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học, năm học 2014-2015.

Dự và chỉ đạo Lễ tổng kết giao lưu có Cô Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Cùng các Thầy, cô là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tiểu học-Sở GD-ĐT Phú Yên và lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GD&ĐT các huyện: Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân, Tây Hòa, Phú Hòa.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ái – P.Giám đốc Sở GD&ĐT  Phú Yên, phát biểu tại Lễ Khai mạc giao lưu

Giao lưu năm nay với sự tham gia tranh tài của 84 học sinh xuất sắc nhất trong tổng số học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh. Toàn huyện Sông Hinh có 22 học sinh, riêng Trường Tiểu học Thị trấn Hai Riêng số 1 tham gia giao lưu lần này có 08 học sinh, gồm 7 em thể hiện năng khiếu kể chuyện và 01 em hát.

Học sinh tham gia giao lưu và tốp múa khai mạc

Em Mã Đào Thiên Lý trình bày năng khiếu hát (áo đen) cùng tốp múa phụ họa

Em Hoàng Thị Khánh Linh trình bày năng khiếu kể chuyện

Tại lễ tổng kết Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao  giải Nhất toàn đoàn cho huyện Sông Hinh; Giải Nhì cho Sơn Hòa; Giải Ba thuộc về huyện Đồng Xuân và 02 giải khuyến khích là huyện Tây Hòa, Phú Hòa.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ái – P.Giám đốc Sở GD&ĐT  trao tặng Giấy khen toàn đoàn cho các Phòng GD&ĐT huyện

Kết quả: Trường Tiểu học Thị trấn Hai Riêng số 1, đạt 02 giải Nhất; 04 giải Nhì và 02 giải ba. Cụ thể:

Đạt giải

Ksor An Nhiên

Nhất

Đào Lưu Yến Nhi

Nhất

Lê Thế Huynh

Mã Đào Thiên Lý

4E

Hát

Nguyễn Thị Bích Thảo

5E

Nông Thị Mỹ Liên

5E

Bế Thị Thanh Lam

Ba

Hoàng Thị Khánh Linh

Ba

Kể chuyện

Thấy Trần Ngọc Hiệp (Trưởng phòng tiểu học, Sở GD-ĐT Phú Yên) cùng học sinh Trường TH Hai Riêng số 1 đạt giải.

Qua giao lưu nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các em có dịp khẳng định khả năng, thể hiện những năng khiếu cũng như những kiến thức về tiếng Việt mà các em đã được học, đồng thời  giao lưu cũng là nơi giúp các em phát triển tốt kiến thức tiếng Việt, khơi dậy tình yêu tiếng Việt, góp phần phát triển toàn diện.

(Minh Huy)